Navratri Status In Gujarati | Navratri Quotes In Gujarati | Navratri Slogans In Gujarati |Happy Navratri | WhatsApp | Facebook | Images | Photos
*****
આ નવરાત્રી ઉત્સવ ની જેમ આપનું
જીવન પણ સુખોથી છલકી જાય
એવા મારા આશીર્વાદ
મા દુર્ગા સૌનું ભલું કરે ..
નવરાત્રી પર્વ ની આપને ઢેરો શુભ-કામના.
હેપ્પી નવરાત્રી
Happy Navratri Images Photos Wallpaper Pictures Greetings
Navratri Status In Gujarati Images
*****
Sudhari Leva Jevi Chhe Potani Bhul
Bhuli Java Devi Chhe Bijanu Bhul
Aatlu Manvi Kare Kabul
To Har Roj Dil Ma Uge Sukh Na Phool
Happy Navratri
*****
દુર્ગા માતા ને વિનંતી કરુ છુ કે
આપના જીવન માં સુખ-શાંતી છલ્કાવી દે.
આપની દરેક ઈચ્છાઓ જલ્દી થી પૂર્ણ કરી દે.
નવરાત્રી પર્વ ની આપને ઢેરો શુભ-કામના.
હેપ્પી નવરાત્રી
*****
Navratri WhatsApp Status In Gujarati
Aapi Sako To Aapni Dosti Magu Chu,
Dil Thi Dil No Sahkar Magu Chu,
Fikar Na Karo Dosti Per Jaan Lutavi Dais,
Rokdo Vyavhar Che Kya, Udhar Mangu Chu…
Happy Navratri
*****
આખા વિશ્વની રક્ષા કરે છે મા,
મન ની શાંતી આપે છે મા,
અમારી ભક્તિ ને સાંભળે છે મા,
અમારા બધા ની રક્ષા કરે છે મા ..
બધા ને હેપ્પી નવરાત્રી !!!
હેપ્પી નવરાત્રી
*****
Amari Bhakti Ne Sambhle Chhe Maa,
Amara Badha Ni Raksha Kare Chhe Maa..
Happy Navaraatri. Happy Navratri to all !!!
*****
Navratri Status In Gujarati
આજ થી ૧૦ દિવસ આખા ગુજરાતમા સૌથી વધારે પુછાનારા ૨ સવાલો..
.
(૧) હુ કેવી લાગુ છુ???
.
અને
.
(૨) પેલી કયા રમે છે.???
હેપ્પી નવરાત્રી
*****
Aa Navratri Utsav Ni Jem Aapnu
Jivan Pan Shukho Thi Chhalkae
Jay Eva Mara Aashirvad
Maa Durga Sau Nu Bhalu Kare..
Happy Navratri
Navratri Quotes In Gujarati Photos
*****
કેસરીયો રંગ રે લાગ્યો લ્યા ગરબા
કેસરીયો રંગ તને લાગ્યો રે લોલ
હેપી ગરબા !!!
હેપ્પી નવરાત્રી
*****
Durga Mata Ne Vinti Karu Chhu Ke,
Aapna Jivan Ma Sukh-Santi Chhalkavi Deh.
Aapni Darek Echhaoh Jaldi Thi Purn Kari De
Happy Navratri
*****
Navratri Facebook Status In Gujarati
સુધારી લેવા જેવી છે પોતાની ભુલ
ભુલી જાવા જેવી છે બીજાની ભુલ
આટલુ માનવી કરે કબુલ
હર રોજ દિલ મા ઉગે સુખ ના ફૂલ
હેપ્પી નવરાત્રી
*****
Kesariyo rang tane laagyo lyaa garba
Kesariyo rang tane laagyo re lol
Happy Garga !!!
Happy Navratri
*****
Aakha Vishw Ni Raksha Kare Chhe Maa,
Mann Ni Santi Aape Chhe Maa
Happy Navratri
*****
Famous Navratri Status In Gujarati
આપી સાકોને આપની દોસ્તી મગુ ચૂ,
દિલ થી દિલ ના સહકાર મેગૂ ચુ,
ફિકર ના કરી દેસ્તી પર જાન લુતાવી દૈસ,
રૂકડો વ્યાહાર ચે ક્યા, ઉધર માંગુ ચુ …
હેપ્પી નવરાત્રી
*****
Bhuli java devi chhe Bijanu BHUL
Aatlu manvi kare Kabul
To har roj dil ma uge SUKH na PHOOL .
Happy Navratri
Navratri Slogans In Gujarati Wallpaper
*****
नवरात्रि से सम्बंधित अन्य लेख –
- Navratri Story – Kyo Manate Hai Navratri
- नवरात्रि में कन्या पूजन का महत्त्व व पूजन विधि
- नवरात्रि में कन्या पूजन का महत्त्व व पूजन विधि
- नवरात्रि के नौ दिनों में कन्या को दान करें ये चीजें, प्रसन्न होंगी मां दुर्गा
- घट स्थापना विधि व ध्यान रखने योग्य जरुरी बातें
Join the Discussion!