Durga Puja Shayari In Gujarati For WhatsApp & Facebook With Images Pictures Photos Wallpaper | દુર્ગાપૂજા શાયરી | Durga Puja 2019
*****
આખા વિશ્વની રક્ષા કરે છે મા,
મન ની શાંતી આપે છે મા,
અમારી ભક્તિ ને સાંભળે છે મા,
અમારા બધા ની રક્ષા કરે છે મા ..
બધા ને હેપ્પી નવરાત્રી !!!
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
Durga Puja Shayari In Gujarati
*****
Sudhari Leva Jevi Chhe Potani Bhul
Bhuli Java Devi Chhe Bijanu Bhul
Aatlu Manvi Kare Kabul
To Har Roj Dil Ma Uge Sukh Na Phool
Happy Durga Puja
*****
આ દુર્ગાપૂજા ઉત્સવ ની જેમ આપનું
જીવન પણ સુખોથી છલકી જાય
એવા મારા આશીર્વાદ
મા દુર્ગા સૌનું ભલું કરે ..
દુર્ગાપૂજા પર્વ ની આપને ઢેરો શુભ-કામના.
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
*****
Aa Durga Puja Utsav Ni Jem Aapnu
Jivan Pan Shukho Thi Chhalkae
Jay Eva Mara Aashirvad
Maa Durga Sau Nu Bhalu Kare..
Happy Durga Puja
*****
Durga Puja WhatsApp Shayari In Gujarati
કેસરીયો રંગ રે લાગ્યો લ્યા ગરબા
કેસરીયો રંગ તને લાગ્યો રે લોલ
હેપી ગરબા !!!
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
*****
Durga Mata Ne Vinti Karu Chhu Ke,
Aapna Jivan Ma Sukh-Santi Chhalkavi Deh.
Aapni Darek Echhaoh Jaldi Thi Purn Kari De
Happy Durga Puja
*****
Amari Bhakti Ne Sambhle Chhe Maa,
Amara Badha Ni Raksha Kare Chhe Maa..
Happy Durga Puja to all !!!!!
*****
સુધારી લેવા જેવી છે પોતાની ભુલ
ભુલી જાવા જેવી છે બીજાની ભુલ
આટલુ માનવી કરે કબુલ
હર રોજ દિલ મા ઉગે સુખ ના ફૂલ
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
Durga Puja Shayari Images In Gujarati
*****
આજ થી ૧૦ દિવસ આખા ગુજરાતમા સૌથી વધારે પુછાનારા ૨ સવાલો..
.
(૧) હુ કેવી લાગુ છુ???
.
અને
.
(૨) પેલી કયા રમે છે.???
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
*****
Aapi Sako To Aapni Dosti Magu Chu,
Dil Thi Dil No Sahkar Magu Chu,
Fikar Na Karo Dosti Per Jaan Lutavi Dais,
Rokdo Vyavhar Che Kya, Udhar Mangu Chu…
Happy Durga Puja!!!!
*****
દુર્ગા માતા ને વિનંતી કરુ છુ કે
આપના જીવન માં સુખ-શાંતી છલ્કાવી દે.
આપની દરેક ઈચ્છાઓ જલ્દી થી પૂર્ણ કરી દે.
નવરાત્રી પર્વ ની આપને ઢેરો શુભ-કામના.
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
*****
Durga Puja Facebook Shayari In Gujarati
Kesariyo rang tane laagyo lyaa garba
Kesariyo rang tane laagyo re lol
Happy Garga !!!
Happy Durga Puja!!!
*****
Aakha Vishw Ni Raksha Kare Chhe Maa,
Mann Ni Santi Aape Chhe Maa
Happy Durga Puja!!!
*****
Bhuli java devi chhe Bijanu BHUL
Aatlu manvi kare Kabul
To har roj dil ma uge SUKH na PHOOL .
Happy Durga Puja!!!!
*****
આપી સાકોને આપની દોસ્તી મગુ ચૂ,
દિલ થી દિલ ના સહકાર મેગૂ ચુ,
ફિકર ના કરી દેસ્તી પર જાન લુતાવી દૈસ,
રૂકડો વ્યાહાર ચે ક્યા, ઉધર માંગુ ચુ …
હેપ્પી દુર્ગાપૂજા
Durga Puja Shayari 2019 In Gujarati
*****
Other Similar Posts
Join the Discussion!